Với tâm niệm “KHÔNG ĐỂ CÁI ĐÚNG CỦA NGÀY HÔM QUA TỒN TẠI QUÁ LÂU”, Chúng tôi cập nhật công nghệ máy móc hiện đại, cải thiện kỹ năng tay nghề của đội ngũ thợ nhằm cung cấp sản phẩm chất lượng, đáp ứng tiến độ và yêu cầu cao từ Quý khách hàng. Chúng tôi xin cam kết cung cấp những sản phẩm đúng tiêu chuẩn, đúng chất lượng của nhà sản xuất đã công bố, và đảm bảo dịch vụ tốt nhất, tối ưu hóa lợi ích của khách hàng.

banner Khai truong Khuyen mai

ĐỐI TÁC

JADE

Chị Thiên Anh

Thủ Dầu Một - Bình Dương

“Chị không có thời gian theo sát, không có rành về pháp lý, còn trong thi công xây dựng thì có một số vấn đề mà chị không có biết nhiều. Nhưng có các bạn hỗ trợ chị rất là nhiệt tình luôn, để hoàn thành căn nhà này. Chị cảm ơn các bạn trong công ty Kiến Mộc nhiều.”

 

"Các bạn hỗ trợ chị rất là nhiệt tình luôn, chị rất cảm ơn!"

ERIK

Anh Nguyễn Văn Trung - Kinh doanh

Phan Rí Cửa - TUy Phong - Bình Thuận

“Thời gian chuẩn bị gấp rút nên anh cũng quyết định nhanh và làm theo hình thức cuốn chiếu được tư vấn từ Kiến Mộc. Mọi việc hoàn thành suôn sẻ, ngôi nhà đẹp và vừa ý anh chị, đặc biệt là khu vực không gian phòng khách liên thông bếp rất hợp lý.”

Chị Thủy - Biệt thự 2 tầng

Quận 9 - Tp.HCM

“Trong quá trình thi công cho đến khi nhận bàn giao, tôi rất hài lòng về đội ngũ Kiến Mộc. Tôi tin tưởng công ty về mặt quản lý chi phí và yếu tố thẩm mỹ rất là cao. Xây dựng đúng tiến độ, giá cả hợp lý. Nếu có công trình khác thì tôi vẫn lựa chọn Kiến Mộc là đơn vị đồng hành.”

HUY1

Anh Nam - Quản lý Khách Sạn

Quận 7 - Tp.HCM

“Khi lựa chọn đơn vị thi công công trình này, chúng tôi đã rất băn khoăn để lựa chọn nhà thầu có thể đảm bảo các tiêu chí về thiết kế nội thất cao cấp. Qua giới thiệu của một người bạn, chúng tôi được tiếp xúc cùng đơn vị thi công nội thất Kiến Mộc. Về báo giá của công ty khá hợp lý. Chúng tôi cũng rất ưng ý với thiết kế nhà mẫu. Trong thời gian ngắn thi công chỉ 1 tháng Kiến Mộc đã hoàn thành các hạng mục sảnh và các phòng khách sạn rất ấn tượng. Chúng tôi đánh giá cao chất lượng dịch vụ và đặc biệt là những điều khoản về bảo hành công trình. Trong tương lai, chắc chắn chúng tôi sẽ còn quay lại để hợp tác cùng Kiến Mộc.”

Anh Tài - Giám đốc Sở Muối Bình Thuận

Thị trấn Liên hương - Tuy Phong - Bình Thuận

"Tôi cảm thấy rất hài lòng về cả thiết kế, công trình sau bàn giao và cả thái độ phục vụ. Không gian theo đúng ý mình, kể cả màu sắc nữa, rất là hài hòa. Cách phục vụ của các bạn cũng rất tốt. Cảm ơn Kiến Mộc đã đem đến cho tôi một không gian sống vô cùng ưng ý. Tôi rất vui khi bước vào ngôi nhà sau khi Kiến Mộc bàn giao. Nếu sắp tới, bạn bè tôi có ý định làm nội thất tôi sẽ giới thiệu đến Kiến Mộc".

ĐỊA CHỈ VĂN PHÒNG

48 Phạm Ngọc Thạch, Khu phố 5, Thị Trấn Liên Hương, Huyện Tuy Phong, Tỉnh Bình Thuận

XƯỞNG NỘI THẤT GỖ

Đường Võ Thị Sáu (nối dài), Khu dân cư mới - Thôn 1, Xã Bình Thạnh, Huyện Tuy Phong, Tỉnh Bình Thuận (gần Trường THCS Bình Thạnh). Liên hệ: 08 7777 2808

ĐIỆN THOẠI

096 333 2808 - 090 633 2808

EMAIL:

info.kienmoccons@gmail.com

khoaphamkts.kienmoc@gmail.com